บริษัท รักษาความปลอดภัย HLIS จำกัด

image
“เพราะความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญของอาคาร”
เล็งเห็นถึงความสำคัญในงานรักษาความปลอดภัย ประกอบกับความเชื่อมั่นในศักยภาพขององค์กรและทีมงานทุกคน เอชแอลจี เอ็นจิเนียริ่ง จึงให้บริการทีมรักษาความปลอดภัยแก่ลูกค้า เนื่องด้วยเจตนารมณ์ที่จะพัฒนาการให้บริการให้ได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยทีมงานรักษาความปลอดภัยแบบมืออาชีพพร้อมด้วยบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมในทุกหลักสูตรมาตรฐาน ให้มีพร้อมในการดูแลชีวิต และทรัพย์สินของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตลอดจนถึงการพัฒนาระบบ และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ ตั้งแต่ คอนโด/อาคารชุด, หมู่บ้าน, อาคารสำนักงาน, โรงงาน/คลังสินค้า, สถานศึกษา, หน่วยงานภาครัฐ ฯ

การทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จะเป็นไปอย่างเข้มงวด ตั้งแต่ด่านทางเข้า-ออก ที่พักอาศัย มีการบันทึกรายละเอียดของยานพาหนะทุกคันของผู้เข้า-ออก ทำการแลกบัตร แจ้งประสานงานกับทางนิติฯ ทุกครั้ง และมีการตรวจค้นท้ายรถของผู้มาติดต่อหากมีความจำเป็น ซึ่งในส่วนนี้ได้รับคำชื่นชมจากผู้ว่าจ้างว่าทางเจ้าหน้าที่ของเรามีการปฏิบัติหน้าที่เคร่งครัด ไม่มีหละหลวมในทุกจุด หากเกิดปัญหาขึ้นสามารถเร่งแก้ไขได้ทันเพื่อให้เจ้าของร่วมไว้วางใจและได้รับความสะดวกในการอยู่อาศัย
image
ดูแลด้านหน้าทางเข้าอาคาร / หมู่บ้าน / คอนโด / อาคารชุด เพื่อตรวจสอบทุกคนที่เข้ามาในบริเวณ
image
ตรวจตรา / ตรวจสอบ/ เช็คตามจุดที่ได้รับมอบหมาย เพื่อให้แน่ใจถึงความปลอดภัย
image
รายงานทีมบริหารอาคาร / สายตรวจ / ผู้ดูแล เพื่อแจ้งสถานการณ์ปัจจุบัน และแจ้งเตือนได้ทันหากมีเหตุด่วนเกิดขึ้น

ลูกค้าของเรา

image

คอนโด นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา

คอนโดหรู พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ลงตัว อีกหนึ่งลูกค้าคนสำคัญที่ให้ความไว้วางใจหน่วยงานรักษาความปลอดภัย ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกนายมีความขยันแข็ง ตรวจตราตามจุด และมีการพัฒนาการทำงานใหม่ๆ ด้วยการใช้เครื่องมือที่ช่วยงานรักษาความปลอดภัยให้รวดเร็ว และแม่นยำขึ้น โดยเเจ้าหน้าที่จะปฏิบัติงานอย่างเคร่งครัดตามกฎระเบียบของอาคาร เพื่อความปลอดภัยของผู้อาศัย อันเป็นหัวใจงานสูงสุด

image
image
image
image

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้