News & Activity

เป็นงานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าประจำปีเพื่อความปลอดภัยของคอนโด ที่อยู่อาศัย โดยเจ้าหน้าที่ของ HLG จะทำการตรวจสอบสภาพของอุปกรณ์ไฟฟ้า ตั้งแต่ห้องหลักของระบบไฟ จุดจ่ายไฟในแต่ละชั้น หม้อแปลงไฟฟ้า มีการทดสอบการทำงานของชุดป้องกัน เป็นการทดสอบอุปกรณ์เพื่อลดโอกาสอุปกรณ์ชำรุด

ครั้งนี้บริษัทได้มีโอกาสให้บริการลูกค้าสำคัญ Ekkamai Shopping Mall ในการเข้าดูแลงาน งานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า หรืองาน PM (PM: Preventive Maintenance) เราพร้อมด้วยทีมงานเต็มรูปแบบและเครื่องมือเข้าทำงานอย่างเต็มที่ พร้อมให้คำแนะนำลูกค้า เพื่องานบริการที่เหนือกว่าความคาดหมาย

HLG Engineering ให้บริการงานประกอบอาคารต่างๆ รวมถึงงานดูแลด้านท่อระบายน้ำ จุดพักน้ำ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบบ่อบำบัด มีการวัดคุณภาพน้ำ ซึ่งจะดำเนินงานโดยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ เพื่อดูแลที่อยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพและเตรียมความพร้อมในการซ๋อมบำรุงต่อไป

เป็นงานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าประจำปีเพื่อความปลอดภัยของคอนโด ที่อยู่อาศัย โดยเจ้าหน้าที่ของ HLG จะทำการทำความสะอาด การหล่อลื่น การตรวจสอบสภาพของอุปกรณ์ไฟฟ้า การทดสอบการทำงานของชุดป้องกัน เป็นการทดสอบอุปกรณ์เพื่อลดโอกาสอุปกรณ์ชำรุด

งานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าประจำปีเพื่อความปลอดภัย งานบำรุงรักษาป้องกัน ( PM: Preventive Maintenance ) เป็นการบำรุงรักษาก่อนที่อุปกรณ์ไฟฟ้าจะเกิดการขัดข้องและมีการจัดทำ แผนงานตรวจสอบ และทดสอบอุปกรณ์เพื่อลดโอกาสอุปกรณ์ชำรุด ได้แก่ การทำความสะอาด การหล่อลื่น การตรวจสอบสภาพของอุปกรณ์ไฟฟ้า การทดสอบการทำงานของชุดป้องกัน เป็นต้น

เรามีหน่วยตรวจสอบคุณภาพน้ำมืออาชีพ ที่ให้บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ อย่างครบวงจรและเป็นระบบ ทั้งรับตรวจวิเคราะห์น้ำเสีย ตรวจวิเคราะห์น้ำดื่ม รวมไปถึงการตรวจสอบมลพิษทางน้ำต่าง ๆ โดยมีการเก็บตัวอย่างที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ และวิเคราะห์ผลการทดสอบโดยห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ที่ได้รับมาตรฐาน และให้คำปรึกษาการติดตามมาตรการลดผลกระทบสิ่งแวดล้อม

การเทอโมสแกนด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ เป็นการตรวจเช็คค่าความร้อนของเครื่องจักร เช่น ตู้ MDB, หม้อแปลงไฟฟ้า ฯ ซึ่งหากพบความผิดปกติ เจ้าหน้าที่จะทำการแก้ไขซ่อมแซมได้ทัน ตลอดจนการนำข้อมูลมาวิเคราะห์ วางแผนการซ่อมบำรุง ยืดอายุเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดนั้นๆได้ในที่สุด

ส่วนหนึ่งในงานบริการของทีมช่างดูแลอาคาร HLG เจ้าหน้าที่ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อฆ่าเชื้อโรคในบริเวณนั้นก่อนทำงาน และดำเนินการล้างแท้งค์น้ำของอาคาเพื่อขจัดคราบตะกอนและสิ่งสกปรกต่างๆ พร้อมเช็คคุณภาพของตัวแท้งค์และเช็คคุณภาพน้ำหลังจากทำความสะอาด เพื่อให้ผู้ใช้ได้บริโภคน้ำด้วยความปลอดภัยปราศจากเชื้อโรคในที่สุด

งานตรวจสอบระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ในอาคาร คือส่วนหนึ่งของงานตรวจสอบอาคาร เพื่อให้สถานที่พักอาศัยได้รับมาตรฐาน ตามพระราชบัญญัติควบคุมอาคาร ทีมงาน HLG Engineering ดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดด้วยเครื่องมือและทีมวิศวกรมืออาชีพ พร้อมออกรายงานรับรองการใช้งานอาคารข้อเสนอแนะในการปรับปรุงแก้ไขให้อาคารสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

เป็นการตรวจเช็คที่สำคัญของการทำงานในระบบไฟฟ้าภายในอาคาร / คอนโด ทีมงาน HLG Engineering ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตรวจสอบการทำงานของระบบไฟฟ้า รวมถึงเครื่องจักรที่ทำหน้าที่ในการนำจ่ายกระแสไฟฟ้า เพื่อทำนุบำรุง ช่วยยืดอายุการใช้งาน และซ่อมแซมทันทีหากพบซึ่งความชำรุด เสียหาย ทีมงานของ HLG Engineering ให้ความสำคัญกับทุกงาน และกับลูกค้าทุกท่าน ปฏิบัติงานอย่างมีแบบแผน ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านอาคาร ดังนั้นลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจในการบริการของเรา

หม้อแปลงไฟฟ้าคือส่วนสำคัญของการทำงานในการจ่ายไฟฟ้าสู่อาคาร ทีมงาน HLG Engineering นำโดยวิศวกรและทีมช่าง ได้เข้าตรวจสอบตามที่ทางลูกค้ามีแจ้ง ซึ่งการทำงานของทีมช่างจะเป็นการตรวจเช็คถึงการทำงานของระบบไฟฟ้า และตัววัสดุ อุปกรณ์ ส่วนที่เกี่ยวของของงานจ่ายไฟฟ้า ซึ่งการทำงานของเราจะเป็นการทำงานในรูปแบบการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน เพื่อหาสาเหตุของความผิดปกติ และป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายของเครื่องจักร จนก่อให้เกิดปัญหาด้านระบบไฟฟ้าในคอนโด

งานของเราคือตรวจสอบการทำงานของระบบไฟฟ้าในอาคาร เพื่อตรวจเช็คการทำงานของต้นทาง รวมถึงหาสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับไฟฟ้า เช่น การจ่ายไฟฟ้าที่ผิดปกติ ทั้งนี้หากพบปัญหา ทีมงานของ HLG Engineering อาทิ ทีมช่างไฟฟ้า จะทำการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ทั้งการแก้ไขระบบ รวมถึงการเปลี่ยนอะไหล่ของเครื่องจักร เราทำงานอย่างมีระบบและและแบบแผน ควบคุมงานโดยวิศกรมืออาชีพ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้